VÁN SÀN

SÀN GỖ KRONOPOL (BALAN)

SÀN GỖ KRONOPOL (BALAN)

Sàn gỗ Kronopol là sản phẩm đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu EN 13329. Sản phẩm được chứng nhận bởi nhiều tổ chức lớn trên thế giới như: chứng nhận quốc tế ISO 9001:2008 chứng nhận sản phẩm được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế nghiêm ngặt; chứng nhận EPLF bởi hiệp hội các nhà sản xuất gỗ công nghiệp hàng đầu Châu Âu. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại, đón đầu xu hướng mới nhất kết hợp bởi màu sắc và vân gỗ sinh động đẹp tự nhiên, có mùi thơm nhẹ nhàng phù hợp với nhiều không gian phòng ốc khác nhau, giúp các nhà thiết kế thêm nguồn cảm hứng tạo ra nhiều không gian đẹp đa dạng cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn tuyệt vời hơn.
Xem chi tiết
SÀN GỖ KAINDL - AQUA PRO (ÁO)

SÀN GỖ KAINDL - AQUA PRO (ÁO)

Sàn gỗ Kaindl (sàn gỗ Áo) là sàn gỗ được nhập khẩu từ Áo. Sàn gỗ công nghiệp Kaindl thuộc phân khúc sàn gỗ châu Âu cao cấp. Nổi bật của sàn gỗ cao cấp Kaindl Aqua Pro là khả năng chịu nước tốt. Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp Kaindl được cải tiến và trang bị hèm khóa chống nước bề mặt 24h, vân gỗ tự nhiên, cốt gỗ sạch HDF, bề mặt chống xước. Sàn gỗ Áo cao cấp Kaindl được đánh giá là sàn gỗ công nghiệp chịu nước nằm top sàn gỗ chịu nước cao cấp, mẫu mã đẹp, nguyên liệu sạch. Đồng thời sàn gỗ chịu nước Kaindl được sản xuất với quy trình khép kín đáp ứng các tiêu chuẩn sàn gỗ châu Âu đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sàn gỗ công nghiệp Kaindl được công nhận là sàn gỗ châu Âu số 1 nhập khẩu chính hãng về độ chịu nước của sàn gỗ. Chính vì vậy sàn gỗ chịu nước Kaindl không ngần ngại bởi bất cứ thí nghiệm ngâm nước nào. Đặc biệt kết quả kiểm tra trực tiếp 10 lần như 1. Độ trương nở của sàn gỗ Kaindl Aquapro ở mức thấp nhất so với tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước khác .
Xem chi tiết
AN CƯỜNG - LAMINATE FLOORING

AN CƯỜNG - LAMINATE FLOORING

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng các mẫu ván sàn thiết kế đẹp, giá thành cạnh tranh và đặc biệt đồng màu với toàn bộ nội thất, An Cường đã đầu tư dây chuyền sản xuất ván sàn hiện đại nhất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu. An Cường hiện có sẵn gần 100 mã ván sàn với các trend màu đa dạng như xi măng, giả đá đến các màu vân gỗ cá tính ... Mới đây nhất, An Cường đã cho ra mắt bộ sưu tập sàn gỗ mới với hiệu ứng xương cá nhằm giúp khách hàng có thêm lựa chọn để làm nổi bật không gian sống cho căn hộ của mình. Ván sàn An Cường rất đa dạng về phong cách, từ giản dị đến ấn tượng, từ cổ điển đến hiện đại ..., sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu cũng như giúp khách hàng cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình.
Xem chi tiết
Giỏ hàng (0)