NỘI THẤT PHÒNG TRẺ EM

Phòng ngủ cho trẻ sơ sinh

Phòng ngủ cho trẻ sơ sinh

Bất kỳ bố, mẹ nào đang chuẩn bị đón chào những thiên thần bé nhỏ của mình thì chắc hẳn sẽ cảm thấy hứng thú khi tự tay chuẩn bị, trang trí cho căn phòng của bé. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cách thiết kế phòng trẻ em sơ sinh đẹp và an toàn nhất.
Xem chi tiết
Phòng ngủ cho bé trai năng động

Phòng ngủ cho bé trai năng động

Thời buổi hiện nay con cái được xem là sự ưu tiên số một của các bật phụ huynh. Tất cả các lĩnh vực liên qua đến sự phát triển của trẻ em đều được phụ huynh quan tâm. Và một trong đó là việc thiết kế cho con mình một căn phòng ngủ đẹp, đặc biệt là những cậu ấm trong gia đình thì càng được quan tâm.
Xem chi tiết
Phòng ngủ cho bé gái với tông màu pastel nhẹ nhàng

Phòng ngủ cho bé gái với tông màu pastel nhẹ nhàng

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho con là điều mà bố mẹ nào cũng bận tâm bởi tâm hồn trẻ em rất ngây thơ, non nớt, không gian cho bé không đơn thuần chỉ mang tính thẩm mĩ cao, tiên nghi đầy đủ mà còn phải phù hợp với lứa tuổi cũng như sở thích của các con để các con được phát triển nhân cách một cách toàn diện. Mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé gái mang hơi thở nhẹ nhàng, tinh tế trong từng chi tiết. Nội thất phòng ngủ bé gái được phối với 2 gam màu trắng hồng xinh xắn kết hợp cùng giấy dán tường mây trôi lững lờ mang lại cảm giác ấm áp khiến bé có những giác ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp.
Xem chi tiết
Giỏ hàng (0)