Dream Home Decor

Dream Home Decor

Công ty TNHH Dream Home Decor một công ty chuyên về thiết kế - thi công – trang trí nội thất công trình dân dụng, công nghiệp sản xuất đồ gỗ chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trang trí nội thất ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc nâng cao về chất lượng, Chúng tôi luôn nỗ lực   thực hiện bằng  tất cả nhiệt huyết của toàn thể nhân viên mang đến cho quý khách hàng  mọi sản phẩm trang trí nội thất đạt chất lượng cao các dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ tối tân, chúng tôi đã đang đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Đến với Dream Home Decor, Quý khách hàng sẽ được vấn tận tình từ thiết kế cho đền kỹ thuật để đưa ra giải pháp tối ưu các sản phẩm chất lượng, đúng giá trịkinh tế. Công ty chúng tôi thế mạnh dịch vụ trọn gói “chìa khóa trao tay” tiết kiệm thời gian , đảm bảo chất lượng tiến độ bàn giao  nên được sự tin tưởng của quý khách hàng trong nhiều năm qua.

 

Logo thương hiệu :

                                               
                                   (Logo đang giai đoạn đăng kí bản quyền)

I - GIÁ TRỊ VÀ SỰ KHÁC BIỆT

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất trang trí nội thất, cùng với nắm bắt sự phát triển theo xu hướng mới, năm 2018 Dream Home Decor ra đời với tinh thần đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ sự trưởng thành của cấp quản với tâm huyết mang đến thị trường những sản phẩm giá trị nâng tầm cuộc sống, những giải pháp tối ưu, tiết kiệm không gian, thiết kế sáng tạo luôn đảm bảo chất lượng.

Công ty chúng tôi khẳng định thương hiệu Dream Home Decor không chỉ thực hiện những “ngôi nhà ước”, những “dự án ấp ủ” của quý khách hàng thành hiện thực còn khẳng định uy tín sự gắn kết, đồng hành với quý khách hàng những  đối tác như  anh chị em trong một đại gia đình nhằm xây dựng phát triển nền kinh tế Việt Nam một cách bền vững

 

II - LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý công ty trong ngành sản xuất nội thất và tham gia nghiên cứu các giải pháp hữu ích của vật liệu ngành nội thất và xây dựng của hai nhà sáng lập, Dream Home Decor được ra đời với sứ mệnh không ngừng học hỏi, nghiên cứu sáng tạo, cải tiến quy trình và nâng cao tay nghề để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, hữu ích, tối ưu hóa các tính năng của sản phẩm và giải pháp không gian hữu ích, đạt tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà Việt Nam. Dream Home Decor luôn được đón nhận sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng bằng việc "truyền miệng" đã trở nên thương hiệu nội thất và xây dựng uy tín với các đơn đặt hàng thi công trọn gói "chìa khóa trao tay" làm bằng cái tâm yêu nghề.

Quá trình hình thành và phát triển của Dream Home Decor đánh dấu qua các giai đoạn, cũng như từng bước hoàn thiện và khẳng định sứ mệnh và tầm nhìn của minh đang theo đuổi.

2017 - 2018 Chỉ hoạt động trên fanpage Dreamhomedecor.vn dưới sự quản lý của công ty tiền thân.

19/03/2019 Thành lập Công ty TNHH Dream Home Decor mang thương hiệu Dream Home Decor (DHD) với một giao diện logo hoàn toàn mới

01/05/2019 Hoàn thành nhà mẫu tại Block G, Chung Cư Sunrise Riverside, Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè. 

01/06/2021 Công bố website dreamhomedecor.vn là một kênh kinh doanh va quảng bá thương hiệu - sản phẩm online chính thức của Công ty TNHH Dream Home Decor (chúng tôi đang trong giai đoạn đăng kí công bố Bộ Công Thương)

 

III - TẦM NHÌN

DREAM HOME DECOR đặt mục tiêu sẽ phát triển vươn lên một trong những công ty thiết kế - thi công nội thất chuyên nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, Việt Nam nói chung với dịch vụ trọn gói “chìa khóa trao tay”.

Với khát khao chinh phục nhu cầu thị trường ngày càng nâng cao, Dream Home Decor luôn luôn không ngừng sáng tạo, trau dồi kiến thức, cũng như ứng dụng công nghệ mới, phát triển công ty  theo hướng chuyên nghiệp hơn, xây dựng thương hiệu uy tín công ty ngày lớn mạnh

 

III - SỨ MỆNH

1- Đối với khách hàng

Bằng sự yêu nghề trân trọng từng sản phẩm làm ra, Dream Home Decor cam kết mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo với sản phẩm tiện ích thiết kế đẹp, chất lượng nhất.

Dream Home Decor mang một sứ mệnh hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng bằng việc kết nối khách hàng,  các kiến trúc đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp  để  đưa ra giải pháp tối ưu nhất về mặt thẩm mỹ lẫn bài toán kinh tế

2- Đối với đội ngũ công nhân viên

Dream Home Decor quan niệm con người là tài sản vô giá của công ty, do đó chúng tôi luôn quan tâm đến sống tinh thần và vật chất của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, thân thiện và tạo một văn hóa công ty  như tình thân gia đình, hòa thuận và ưu tiên đảm bảo đời sống cho hàng trăm cán bộ nhân viên.

3 - Đối với xã hội

Dream Home Decor cân bằng lợi ích doanh nghiệp và xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng nói chung cũng như địa phương nói riêng.

 

Giỏ hàng (0)